Ý tưởng cung điện xanh của dự án Imperial Place Bình Tân

Có thể nhận thấy, ý tưởng thiết kế của Imperial Place Bình Tân theo kịp xu thế kiến trúc trên thế giới, mang lại giá trị sống tuyệt vời và khẳng định tầm vóc của dự án, giá trị thời đại khiến dự án này dù mua để hay đầu tư vẫn không bị mất giá.

Ý tưởng thiết kế độc đáo của Imperial Place Bình Tân

Không khó để nhận thấy ý tưởng thiết kế Imperial Place Bình Tân qua tên gọi của dự án. Tuy nhiên, không mấy ai tìm hiểu kỹ về ý tưởng, kỳ vọng của chủ đầu tư gửi gắm trong dự án đặc biệt này.

Trong xu thế phát triển của thời đại, các công trình xây dựng luôn tìm kiếm những giá trị hiện đại, sang trọng, dự án Imperial Place Bình Tân cũng theo đuổi những giá trị đó trong công trình của mình, bằng chứng là tiêu chí thiết kế nhằm mang đến một công trình sang trọng, đẳng cấp như cung điện hoàng gia. Tuy nhiên, sự khác biệt của căn hộ Imperial chính là cung điện xanh – tức là không gian sống hiện đại, tiện nghi, đẳng cấp nhưng lại hòa hợp với thiên nhiên, đưa thiên nhiên vào gần hơn với cuộc sống của con người, tăng giá trị thư giãn và mang đến sức khỏe bền vững đến cư dân của mình.

Có thể nhận thấy, ý tưởng thiết kế của dự án theo kịp xu thế kiến trúc trên thế giới, mang lại giá trị sống tuyệt vời và khẳng định tầm vóc của dự án, giá trị thời đại khiến dự án này dù mua để hay đầu tư vẫn không bị mất giá.

Cư dân được hưởng lợi ích gì từ ý tưởng thiết kế Imperial Place Bình Tân này

– Không gian sống đẹp mắt

Tại Imperial Bình Tân kiến trúc thiết kế đậm chất phương Tây hiện đại, đẳng cấp nhưng được kết hợp hài hòa với phong cách sống của người phương Đông, gần gũi, thân thiện với thiên nhiên. Tuy nhiên, tại dự án, đội ngũ thiết kế nỗ lực kết hợp yếu tố thiên nhiên, mang lại những giá trị tuyệt vời nhất. Tại dự án Imperial Place Bình Tân, những diện tích cây xanh, công viên, khu vui chơi vừa là điểm nhấn thẩm mỹ của công trình, vừa là yếu tố giúp không gian thông thoáng, trong lành vừa là môi trường tập luyện lý tưởng cho cư dân.

– Không khí trong lành

13-01

Dự án Imperial Place Bình Tân có diện tich cây xanh chiếm 40% tổng diện tích của dự án, đây là tiền đề giúp không khí nơi đây được điều hòa, luôn xanh mát, trong lành. Đây cũng chính là tiền đề mang lại nền tảng sức khỏe tốt cho cư dân nơi đây. Thiết nghĩ rằng, được sống trong không gian trong lành, sử dụng thực phẩm sạch từ hệ thống siêu thị, khu mua sắm của dự án và tập luyện trong môi trường lý tưởng chính là nền tảng sức khỏe tuyệt vời nhất để kết nối với hệ thống bệnh viện trong và ngoài dự án trở nên không còn quan trọng.

– Căn hộ không mất giá

Chính thiết kế mang tính thời đại, diện tích đa dạng, tiện ích đầy đủ lại ở vị trí đắc địa – đông dân có thể tiếp cận với nhiều khách hàng và đối tượng, chính bởi vậy, nhu cầu mua, cho thuê luôn cao, cơ hội đầu tư an toàn hơn, sinh lời cao hơn.

– Thể hiện đẳng cấp dự án

Giờ đây, xu thế kiến trúc hiện đại không đánh giá đẳng cấp dự án qua tiêu chí hiện đại, số tiền đầu tư lớn mà căn cứ vào phong cách thiết kế, việc đưa thiên nhiên vào không gian sống như thế nào.  Xét trên tiêu chí đó, Imperial Place Bình Tân được xếp hàng đẳng cấp và ấn tượng không chỉ với những ai có nhu cầu mua nhà ở mà còn cả với chủ đầu tư, kiếm lợi nhuận từ dự án.