Thiên đường an cư và lạc nghiệp thịnh vượng tại căn hộ Imperial Place

Imperial Place là dự án sáng giá, hiện đang thu hút không ít sự quan tâm từ quý khách hàng, dự án sở hữu ngay mặt tiền lớn đường Kinh Dương Vương, nên đã mang đến cho căn hộ Imperial Place sự khác biệt so với các dự án khác. Đường Kinh Dương Vương là 1 trong những trục đường huyết mạch xuyên suốt với lộ giới 60m lớn nhất tại Quận Bình Tân. Chuỗi các tiện ích vui chơi, giải trí, y tế, giáo dục đều hiện hữu ngay trên con đường này, quả thật là dự án lý tưởng để quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư an cư lạc nghiệp trọn vẹn tại can ho Imperial Place.

Với vị thế nổi bật nên từ dự án quý khách có thể nhanh chóng và dễ dàng kết nối giao thông đến các vùng trọng điểm như: Bến xe miền Tây, Siêu thị Aeon Mall Tân Phú, Bệnh viện Quốc tế Hoa Lâm, chợ Lớn Bình Tây…Và đặc biệt hơn, Quận Bình Tân là trong những số Quận hiếm hoi sở hữu mãng cây xanh phủ khắp và nằm đan xen với khu dân cư hiện hữu chỉnh trang. Như công viên Phú Lâm, công viên Bình Phú, công viên trung tâm Bình Tân rộng 37ha.

 

Bên cạnh đó, căn hộ Imperial Place còn sở hữu thiết kế luôn chú trọng lấy sáng tự nhiên và mặt thoáng của ban công. Hầu hết các căn đều có ban công rộng, loggia phơi phóng tách biệt, rất thông minh, đa dạng diện tích vừa bố trí hợp lý. Ngoài ra, khách hàng có thể chọn riêng cho mình một căn phù hợp với nhu cầu tài chính, view, đặc biệt là hợp phong thủy, chắc hẳn dự án sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng.

 

Nguồn: https://canhoimperial.com.vn